BẤM GỌI NGAY
0868 377 988
 

Cùng Xe nâng Nhật Nam tham khảo về dòng xe nâng tay Mitsubishi

27 Tháng Tư 2018

Với các loại hàng hóa cồng kềnh và có tải trọng lớn, nếu sử dụng sức người để nâng hạ và di chuyển sẽ mất rất nhiều thời gian và nếu như quá trình đó diễn ra lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người lao động. Chính vì vậy, dòng sản phẩm xe nâng hàng được ra đời để giúp cho con người có thể khắc phục được những điều trên khi thực hiện công việc di chuyển, nâng hạ hàng hóa. Với nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng cao thì có rất nhiều loại xe nâng đến từ Anh, Đức, Hàn, Nhật được Việt Nam nhập khẩu và lắp ráp sau đó cung cấp đến người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay loại xe nâng tay được ưa chuộng nhất là xe nâng tay đến từ Nhật Bản đó là dòng xe nâng tay Mitsubishi và Kawasaki
Tham khảo:Xe nâng tay

Những loại xe nâng tay Nhật Nam cung cấp

Xe nâng tay thường có thiết kế nhỏ gọn để giúp con người có thể dễ dàng sử dụng và điều khiển trong những điều kiện làm việc khác nhau. Xe nâng tay xenangnhatnam.com thường có những loại như sau:
Xe nâng tay cao: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 3m.
Xe nâng tay thấp: nâng được hàng hóa lên cao tối đa là 2m.
Xe nâng hàng hóa có trọng lượng khác nhau: 1 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn…
Tùy thuộc vào trọng lượng của hàng hóa, chiều cao nâng hàng hóa thì người mua có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe nâng tay phù hợp.

Ưu điểm của xe nâng tay Mitsubishi

Xe nâng tay Mitsubishi được sử dụng công nghệ sản xuất Nhật Bản, được các công ty chuyên cung cấp xe nâng tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối ra thị trường. Xe nâng tay Mitsubishi thì có những ưu điểm như sau:
Liên hệ:Xe nâng tay mitsubishi
– Thiết kế nhỏ gọn, tạo nên sự dễ dàng và tiện lợi cho người sử dụng.
– Ít tiếng ồn và khí thải, thân thiện với môi trường làm việc.
– Sử dụng công nghệ hiện đại và nguyên liệu tốt nên sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao.
Những xe nâng tay này có giá thành hơi cao so với những sản phẩm được sản xuất tại thị trường Việt Nam, tuy nhiên vì chất lượng và hiệu quả công việc mà những chiếc xe nâng tay Mitsubishi mang lại sẽ khiến cho người sử dụng hài lòng.

Xe nâng tay Mitsubishi một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc nâng và di chuyển pallet

Xe nâng tay Mitsubishi đáp ứng cho bạn mọi thứ bạn cần để thực hiện công việc nâng di chuyển hàng hóa một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Xe nâng tay Mitsubishi được xây dựng theo tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một nhà sản xuất hàng đầu thế giới, những chiếc xe nâng pallet thấp này được thiết kế và cấu tạo từ sắt thép chất lượng để đạt được độ cứng và độ bền cao nhất.
Và mang đến cho bạn một sản phẩm hoạt động bền bỉ, có tính năng bảo trì thấp. 
Bảo hành của chúng tôi
Mỗi xe nâng tay Mitsubishi mới được bảo hành 12 tháng bao gồm các bộ phận. Kết hợp với bảo hành máy bơm một năm của chúng tôi, bạn sẽ có sự đảm bảo và an tâm sử dụng xe nâng tay Mitsubishi của cúng tôi cung cấp.
- Bảo hành 1 năm bơm
- Bảo hành bánh xe 3 tháng
- Các phụ tùng thay thế sẵn có tại Việt Nam

Bơm Thủy Lực

Bơm thủy lực đúc nguyên khối, được làm từ gang chất lượng cao, tập trung vào việc giảm sự hỏng hóc của sản phẩm dù là chi tiết nhỏ nhất.

Cấu tạo và thiết kế

- Khung thép dày kết hợp một lớp phủ bột và các mối hàn bằng robot có kiểm soát nhiệt độ để duy trì độ bền và độ chịu lực của các mối hàn.
- Chiều cao thấp nhất 85mm hỗ trợ nâng pallet tiêu chuẩn dễ dàng.


Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều công ty chuyên nhập khẩu, và cung cấp các loại xe nâng tay Mitsubishi trong đó có công ty chúng tôi. Để mua và xem thêm sản phẩm xe nâng tay tại công ty chúng tôi, khách hàng có thể truy cập trang web của chúng tôi “www.congnghiepnhatnam.com or www.xenangnhatnam.com. Xin cảm ơn!

Leave your comment