BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 
RSS

Tin tức

Trên thị trường hiện nay loại xe nâng tay được ưa chuộng nhất là xe nâng tay đến từ Nhật Bản đó là dòng xe nâng tay Mitsubishi và Kawasaki, nên chúng ta cùng Nhật Nam tìm hiểu về dòng xe nâng tay này nhé!
Hiện tại công ty chúng tôi đang có một lô xe nâng tay cũ Bishamon - Nhật Bản tải trọng nâng 1500kg, kích thước càng 520x1070mm
Bánh xe nâng tay bị hư bạn muốn thay nó nhưng không biết mua bánh kích thước như thế nào? Không quan trọng là bạn đang dùng xe nâng tay tiêu chuẩn của hãng nào, hãy tham khảo các kích thước tiêu chuẩn dưới đây để chọn cho mình kích thước phù hợp với xe nâng tay của bạn.
Xe nâng tay Meditek luôn mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí nhất để hai bên cùng có lợi
Khái niệm về các dòng xe nâng hạ -19 Tháng Mười Hai 2017
Xe nâng hạ là một thiết bị dùng để di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn. Xe nâng hạ được chia làm ba loại chính dựa trên các nguyên tắc từ đơn giản đến phức tạp, từ nhẹ đến nặng, từ thấp đến cao. Ba loại chính bao gồm
Làng mai Thủ Đức những ngày cận Tết Nguyên đán nhộn nhịp người mua và thuê hoa. Những cây mai đẹp có giá từ trăm triệu đến cả tỷ đồng, trong khi phí để thuê trong mấy ngày cũng lên tới cả chục triệu.
Tại thị trường Việt Nam hiện nay với tải trọng nâng 2500kg loại càng rộng, chúng ta có thể thấy có rất nhiều thương hiệu như: Bishamon, Mitsubishi, Kawasaki, Meditek, Noblift,....
Bánh xe PU chuyên dùng cho xe nâng thấp,ngoài ra còn được lắp cho các dòng xe nâng tay, xe nâng tay điện, hay con lăn, và một số ứng dung khác trong công nghiệp.
Để sử dụng một chiếc xe nâng tay chúng ta tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để sử dụng đúng cách để cho xe được vận hành trơn tru và bền bỉ thì chúng ta cần biết một số điều sau.
Trên thị trường xe nâng tay rộng lớn tại Việt Nam này bạn nên sử dụng loại xe nâng tay của hãng nào vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.