BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 
RSS

Tin tức

Để sử dụng một chiếc xe nâng tay chúng ta tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng để sử dụng đúng cách để cho xe được vận hành trơn tru và bền bỉ thì chúng ta cần biết một số điều sau.
Trên thị trường xe nâng tay rộng lớn tại Việt Nam này bạn nên sử dụng loại xe nâng tay của hãng nào vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.
Xe nâng tay là cái gì? ứng dụng của nó trong việc nâng và di chuyển hàng hóa để phục vụ trong các nhà máy, xí nghiệp, trong kho bãi
Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn lao động đối với xe nâng hàng sử dụng động cơ có tải trọng nâng từ 1000kg trở lên.
Xin hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng xe nâng tay do nhà sản xuất cung cấp kèm theo sản phẩm trước khi vận hành nó. Xe nâng này là một xe nâng tay được vận hành bằng tay và được thiết kế để nâng và vận chuyển hàng hóa được kê trên pallet.
Cách chọn mua xe nâng để các bạn có thêm một góc nhìn chuẩn xác cho vấn đề này. Những ưu nhược điểm của các dòng xe nâng hiện nay.
Cụm từ thông tường vẫn hay dùng để nói một chiếc xe nâng làm việc được trong container đó là “xe chui công, hay xe chui container”. Ngoài chức nâng bốc xếp hàng trong kho xưởng như bình thường, chiếc xe chui container còn bốc xếp hàng vào trong container và bốc rút hàng từ container xuống
Khay nhựa công nghiệp là một ví dụ điển hình, ra đời với mục tiêu hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ và xếp gọn hàng hóa khi cần, vận chuyển dễ dàng mà không tốn diện tích sử dụng.
Mới bắt đầu vào nghề tôi chưa từng nghe đến từ Pallet, kể cả nhìn thấy nó hàng ngày trên các kệ hàng nhưng cho đến khi bắt tay vào mới biết chúng khá thú vị và cũng có một thị trường nhất định tại Viêt Nam.
Xe nâng tay cao là gì, có tác dụng như thế nào? Có thể bạn gặp khá nhiều và cũng biết một số thông tin cơ bản về chúng nhưng để đưa ra một câu trả lời hợp lý thì bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.