BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 

Sử dụng xe nâng tay đúng mục đích

03 Tháng Sáu 2017

Xe nâng tay này là một xe nâng tay được vận hành bằng tay và được thiết kế để nâng và vận chuyển hàng hóa được kê trên pallet.

xe nâng tay thấp

Không nâng người và không sử dụng xe nâng này cho các mục đích khác ngoài mục đích sử dụng nhà sản xuất khuyến cao. Xe nâng phải được sử dụng trên bề mặt vững chắc, mịn, cân bằng và chuẩn bị.
Không cho phép lái xe với tải trên dốc. Tải trọng phải được đặt xấp xỉ theo chiều dọc
Trung tâm của bảng và phải ở trong điều kiện thỏa đáng.Công suất được đánh dấu trên bảng nhận dạng và phụ thuộc vào phiên bản cuối cùng bổ sung vào
Nhãn dán công suất. Nhà điều hành phải xem xét các hướng dẫn cảnh báo và hướng dẫn an toàn.
Xe nâng tay được sử dụng cho các ứng dụng trong nhà với nhiệt độ môi trường xung quanh.

Sửa đổi / thay đổi kết cấu

- Không có sự sửa đổi hoặc thay đổi nào đối với xe nâng pallet này có thể ảnh hưởng đến, ví dụ như dung tích, độ ổn định hoặc Yêu cầu an toàn của xe nâng sẽ được thực hiện mà không có sự chấp thuận bằng văn bản của xe ban đầu của
nhà sản xuất, đại diện được ủy quyền của mình, hoặc người kế nhiệm nó. Điều này bao gồm những thay đổi ảnh hưởng, đối với phanh ví dụ, chỉ đạo, khả năng hiển thị và bổ sung các phụ tùng rời. Khi nhà sản xuất người kế nhiệm của nó phê duyệt một sửa đổi hoặc thay đổi, họ cũng sẽ đưa ra và chấp thuận những thay đổi thích hợp đối với hộp công suất, decals, thẻ và sổ tay vận hành và bảo trì. Bằng cách không quan sát những hướng dẫn này, Bảo hành sẽ trở nên vô hiệu.

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam
Địa chỉ: 72 đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
• Mr. Nam : 0946 301288 Zalo & Viber 094 8888 554
• Skype: congnghiepnhatnam
• Email: congnghiepnhatnam@gmail.com
• Truy cập Website:www.congnghiepnhatnam.com
 
 
 
 
Leave your comment