BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 

Xe nâng tay cũ

Giới thiệu về dòng xe nâng tay cũ

Xe nâng tay cũ là dòng xe được nhập nguyên chiếc từ Nhật còn mới 80-90%, Với dòng xe nâng tay đã qua sử dụng của Nhật luôn mang đến cho người dụng một chất lượng tuyệt vời mà giá thành phải chăng.

Xe Nâng Nhật Nam chúng tôi chuyên phân phối các lô hàng xe nâng tay cũ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật, chúng tôi có bộ phận thu gom mua trực tiếp từ Nhật và được chọn lựa kỹ càng trước khi mang về Việt Nam. Nên quý khách hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

Các thương hiệu xe nâng tay đã qua sử dụng Nhật Nam hay cung cấp là : Bishamon, OPK, Jungheinrich - Đức, BT - Toyota, Crown, Hippo,...

 Để mua được một chiếc xe nâng tay đã qua sử dụng Nhật chất lượng bạn nên tham khảo bài viết sau.

- 7 lý do bạn nên chọn mua xe nâng tay đã qua sử dụng Nhật

- Xe nâng tay cũ Nhật và xe nâng tay mới đồng giá bạn chọn xe nào

- Xe nâng tay đã qua sử dụng Nhật chất lượng như thế nào

- Chất lượng xe nâng tay cũ Nhật và xe nâng tay mới Đài Loan có khác nhau

- Những bộ phận cần kiểm tra trước khi mua xe nâng tay đã qua sử dụng

Xe nâng tay cũ luôn luôn xứng đáng cho bạn lựa chọn thay thế các dòng xe nâng tay mới giá thành rẽ tại thị trường Việt Nam

View as Grid List
Sắp sếp
Hiển thị sản phẩm

Xe nâng tay cũ Bishamon - Hàng nhật nhập khẩu nguyên chiếc

Ngày nay rất nhiều khách thích xe nâng tay hàng chuẩn của nhật chất lượng cao nhưng giá thành phải rẻ, biết được nhu cầu đó công ty Nhật Nam chúng tôi thường xuyên nhập các dòng xe nâng tay cũ nhật - nội địa với các thương hiệu: OPK, Bishamon, Kolec, Trusco... Xe còn mới từ 80 -90%.
vnđ

Xe nâng tay cũ đã qua sử dụng giá rẻ hiệu Trusco, Kolec, Bishamon, OPK

Hiện nay xe nâng tay cũ rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt xe cũ nội địa nhật, giá thành rẻ, chất lượng luôn luôn là tốt nhất.
vnđ

Xe nâng tay càng dài 1400mm - Xe nâng tay cũ nhật đã qua sử dụng

Xe nâng tay nhật cũ đã qua sử dụng OPK càng dài 1400mm hàng mới về nguyên lô vô cùng ưng ý, càng siêu dài 1400mm, tải trọng nâng 1500kg, 1000kg, Kích thước càng 680mm, chuyên dùng trong việc nâng hàng hóa nặng cồng kềnh.
vnđ

Xe nâng tay cũ Nhật đã qua sử dụng Bishamon càng rộng tải trọng 2000Kg

Hiện nay trên thị trường xe nâng tay với rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng để bạn tìm được loại thật sự chất lượng mà giá cả phù hợp thì rất khó, vì thế công ty Nhật Nam chúng tôi đã hiểu và đáp ứng được nhu cầu đấy của các bạn bằng cách chọn lựa kĩ càng và nhập những dòng xe Nhật đã qua sử dụng chất lượng còn rất tốt và giá cả siêu rẻ.
vnđ

Xe nâng tay OPK Nhật càng dài 1400mm - Xe nâng tay nhật đã qua sử dụng.

Như ta thường biết xe nâng tay là một loại xe chuyên dụng dùng để kéo pallet, hàng hóa nặng, nhưng đối với một số hàng hóa quá cồng kềnh, pallet quá khổ thì ta không thể dùng xe nâng tay thông thường được, vì thế xe nâng tay càng dài 1400mm chuyên dùng để giải quyết những việc này.
vnđ

Xe nâng điện bán tự động đã qua sử dụng SES15/35W

Xe nâng điện đã qua sử dụng nay không còn xa lạ gì trong mỗi chúng ta, tuy xe đã qua sử dụng nhưng công ty chúng tôi luôn luôn đảm hàng chất lượng và chế độ bảo hành như xe mới, xe trước khi nhập được sàn lọc, chọn lựa kĩ càng và được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra trước khi bán ra cho khách.
vnđ