BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 

Xe nâng tay Ichimens

Xe nâng tay Ichimens là dòng xe nâng được sản xuất đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Xe nâng tay Ichimens cung cấp những sản phẩm có chất lượng và hiệu suất tốt nhất ở mức giá hợp lý. Chính sách bảo hành và dịch vụ đều nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc tính sản phẩm và cấu tạo

- Với nhiều năm kinh nghiệm và nghiên cứu thị trường Việt Nam - Ichimens đã cho ra dòng sản phẩm chất lượng phù hợp với người Việt ( tay bơm xe được thiết kế phù hợp với tầm vóc của người Việt Nam (chỉ dài có 730 mm). Thao tác bơm thoải mái, làm việc lâu mà không tốn sức)

- Kết cấu càng thép dầy hơn 4mm chắc chắn, cứng vũng cho phép nâng quá tải 20%

- Cụm thủy lực kín không rò rỉ dầu, piston và ram mạ Crôm cực bền. Cho phép sử dụng lâu dài và chi phí bảo dưỡng thấp, sử dụng bền bỉ với  nhiều loại môi trường khác nhau

- Thiết kế ưu việt nhất, cả gối trên và gối dưới của cụm quay đều có vòng bi. Thao tác và di chuyển nhẹ nhàng

* Đặc biệt Bảo hành 12 tháng cả xe, bao gồm cụm thủy lực. Bảo hành nhanh chóng thuận tiện cho khách hàng trên toàn quốc.

>>> Kết luận: Dòng xe nâng tay Ichimens không chỉ mang đến thiết kế phụ hợp với người Việt mà còn đem đến một dòng sản phẩm chất lượng bền bỉ mà giá cả lại phải chăng phù hợp với túi tiền của chúng ta.