BẤM GỌI NGAY
094 8888 554
 

Bạn nên mua xe nâng tay thương hiệu nào trên thị trường

13 Tháng Mười Một 2017

Trên thị trường xe nâng tay rộng lớn tại Việt Nam này bạn nên sử dụng loại xe nâng tay của hãng nào vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

 thuong hieu xe nang tay

Hiện nay tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước Việt Nam, thiết bị xe nâng tay được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Với ưu điểm kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng kết hợp thiết kế gọn nhẹ giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tại thị trường HCM chúng ta hãy vào google gõ từ khóa "xe nâng tay", chúng ta sẽ thấy hàng loạt các thương hiệu hiện ra và có hàng trăm công ty kinh doanh buôn bán dòng sản phẩm xe nâng tay.

Nên chọn mua xe nâng tay tải trọng bao nhiêu?

Mỗi loại xe nâng tay đều có quy định mức giới hạn tải trọng nhất định thường dao động từ 0.5 đến 5 tấn phù hợp với mọi nhu cầu nâng, hạ hàng hóa khác nhau. Trước khi quyết định chọn mua dòng xe nào bạn cần xác định tải trọng hàng hóa bạn nâng lớn nhất là bao nhiệu? (tính cả khối lượng của pallet) để tránh tình trạng nâng hàng quá tải quy định giúp kéo dài tuổi thọ của xe nâng tay hồ chí minh, đảm bảo an toàn lao động đồng thời nâng cao hiệu quả công việc.

Trước khi chọn mua dòng xe nâng tay nào, bạn nên xác định kích thước pallet, kích thước hàng hóa bạn cần nâng .

Môi trường sử dụng xe nâng tay như thế nào?

Bạn nên xác định xem môi trường nơi mà bạn sử dụng xe nâng tay như thế nào trước khi quyết định mua xe: rộng hay hẹp, lối đi ra sao? Ngoài ra, môi trường có ấm ướt hay trong kho lạnh hay không? Điều này bạn cũng nên lưu ý để chọn dòng xe nâng tay thích hợp với môi trường như xe nâng tay mạ kẽm hay inox để kéo dài tuổi thọ làm việc của xe

Nên chọn thương hiệu xe nâng tay nào thì tốt nhất?

Hãy đến với chúng tôi: Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam ( Xe Nâng Nhật Nam) xin giới thiệu đến các bạn một dòng xe nâng tay mới, là dòng sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo đã thông qua việc chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001, giấy chứng nhận CE và chứng nhận GS.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là dòng xe nâng tay Kawasaki sản xuất theo công nghệ Nhật Bản lắp ráp tại Trung quốc nên giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. 

xe nang tay Kawasaki

Xem thêm: Địa chỉ bán xe nâng nhật giá tốt nhất

Liên hệ ngay cho Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Công Nghiệp Nhật Nam. Để có mức giá ưu đãi tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Khách hàng đặt mua xe nâng tay với số lượng lớn xin vui lòng call cho chúng tôi để có mức giá ưu đãi riêng.

Địa chỉ: 72 đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh

Email: congnghiepnhatnam@gmail.com

Wbsite: www.xenangnhatnam.com hoặc www.congnghiepnhatnam.com

Leave your comment