Xe nâng tay Meditek chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6

GIỚI THIỆU DÒNG XE NÂNG TAY MEDITEK  ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG TAY MEDITEK ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG TAY MEDITEK PHÂN LOẠI XE NÂNG TAY MEDITEK CÁCH CHỌN MUA XE NÂNG TAY ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE NÂNG TAY MEDITEK UY TÍN  TẠI SAO XE NÂNG TAY MEDITEK ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN Thông số kỹ thuật xe nâng tay Meditek - Đài Loan BẢNG GIÁ XE NÂNG TAY MEDITEK TẠI XE NÂNG NHẬT NAM Một số câu hỏi thường gặp khi mua xe nâng tay cũ:

Hình ảnh xe nâng tay Meditek - Đài Loan Hình ảnh thông số kỹ thuật xe nâng tay Meditek 1. Ưu điểm của dòng xe nâng tay Meditek 2. Nhược điểm của xe nâng tay Meditek 1. Xe nâng tay càng rộng 2. Xe nâng tay càng hẹp CÔNG NGHIỆP NHẬT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI XE NÂNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG Ưu điểm của xe nâng tay Meditek: Xe nâng tay Meditek giá rẻ Xe nâng tay tải 2000kg Model HPT20M Xe nâng tay tải 2000kg Model HPT20S Xe nâng tay tải 2500kg Model HPT25M Xe nâng tay tải 2500kg Model HPT25S Xe nâng tay tải 3000kg Model HPT30M Xe nâng tay tải 3000kg Model HPT30S Xe nâng tay tải 5000kg Model HPT50M Xe nâng tay tải 3500kg Model HPT35S Xe nâng tay tải 3500kg Model HPT35M 1. Vì sao xe nâng tay nhật cũ giá lại cao hơn xe nâng tay mới Trung Quốc? 2. Xe nâng tay cũ nhật chất lượng có đảm bảo không? 3. Xe nâng tay cũ thường được nhập ở đâu? 4. Nơi nào cung cấp xe nâng tay cũ uy tín?

Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6
Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6
Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6
Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6
Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6

Xe nâng tay chất lượng bền bỉ giá chỉ 3t6

TẠI SAO XE NÂNG TAY ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN
Với thiết kế đơn giản dùng để nâng các hàng hóa có khối lượng nặng, nâng hạ dễ dàng, bền, chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng.
Một số loại xe nâng tay Meditek bán chạy nhất hiện nay
- Xe nâng tay tải 2000kg Model HPT20M/S
- Xe nâng tay tải 2500kg Model HPT25M/S
- Xe nâng tay tải 3000kg Model HPT30M/S
- Xe nâng tay tải 3500kg Model HPT35M/S
- Xe nâng tay tải 5000kg Model HPT50M/S
Bảo hành 12 tháng bơm thủy lực, giao hàng toàn quốc miễn phí nội thành HCM
Hotline: 0868 377 988 - 0946 3012 88
Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

10364

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIỚI THIỆU DÒNG XE NÂNG TAY THÔNG DỤNG HIỆN NAY

Xe nâng tay  là dòng xe nâng tay bán chạy nhất thị trường Việt Nam, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng, với mong muốn tối ưu hóa việc lưu thông hàng hóa trong và  ngoài kho hàng với tiêu chí giảm thiểu tối đa chi phí vận hành

Xe nâng tay giá rẻ

Hình ảnh xe nâng tay Meditek - Đài Loan

Dòng xe nâng tay  là loại xe thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam, được các doanh nghiệp lưa chọn đầu tư.

ỨNG DỤNG CỦA XE NÂNG TAY 

Xe nâng tay là thiết bị có thiết kế tinh tế, nâng hạ đơn giản dễ dàng di chuyển, cơ chế hoạt động của nó là nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay hoặc chân.  Xe nâng tay có 2 loại cơ bản: xe nâng tay thấp và xe nâng tay cao.

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA XE NÂNG TAY 

1. Ưu điểm của dòng xe nâng tay 

Giá thành rẻ, gọn nhẹ với số lượng hàng hóa ít và chỉ cần nâng hạ đơn giản sử dụng xe nâng bằng tay đem lại hiệu quả cao, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian. Sử dụng dễ dàng mọi người có thể sử dụng thao tác nâng lên hạ xuống một cách đơn giản. Ngoài ra, xe nâng tay còn được sử dụng ở những không gian nhỏ: nhà xưởng, nhà kho, xí nghiệp…

2. Nhược điểm của xe nâng tay 

Không nâng được hàng lên cao quá và không nâng được hàng hóa có trọng lượng lớn. Nếu quá nhiều hàng hóa thì phải làm lâu, tốn thời gian và gây mệt mỏi. Được sản xuất với nhu cầu thị trường giá rẻ nên độ bền không lâu nếu chúng ta không biết cách bảo dưỡng nó.

PHÂN LOẠI XE NÂNG TAY 

1. Xe nâng tay càng rộng

Với dòng xe nâng tay càng rộng: Kích thước càng dài 1220mm x chiều rộng 685mm, càng nâng hạ thấp 85mm, loại này thường dùng cho các loại pallet có kích thước từ 1100mm trở lên.

Xe nâng tay Meditek càng rộng

Hình ảnh Xe nâng tay càng rộng

2. Xe nâng tay càng hẹp

Với dòng xe nâng tay càng hẹp: Kích thước càng dài 1150mm x chiều rộng 540mm, càng nâng hạ thấp nhất 85mm, loại này thường dùng cho các loại pallet có kícch thước nhỏ hơn hoặc bằng 1100mm.

Hình ảnh xe nâng tay Meditek càng hẹp

Hình ảnh xe nâng tay Meditek càng hẹp

CÁCH CHỌN MUA XE NÂNG TAY 

Cách chọn mua xe nâng tay

Cách chọn mua xe nâng tay đúng kích thước

Để chọn cho mình một chiếc xe nâng tay đáp ứng được mục đích sử dụng của mình các bạn hãy xác định các yếu tố sau:

- Mục đích sử dụng xe nâng tay của bạn là gì: Tức là bạn chọn mua nó để nâng di chuyển kiện hàng từ điểm A đến điểm B, hay là bạn mua nó còn tận dụng nâng hàng hóa lên cao như xe tải, giá kệ, cồng kiện này lên kiện khác,...

- Xác định khối lượng hàng bạn cần nâng: Ví dụ các bạn cần nâng một kiện hàng tải trọng 2000kg, thì tốt nhất bạn nên chọn mua cho mình một chiếc xe nâng tay tải trọng 2500kg. Tại sao phải chọn là 2500kg? mà ko chọn xe tải trọng 2000kg? Vì như thế sẽ giúp bạn vận hành nhẹ nhàng hơn, giảm thiểu các lỗi hư hỏng xe nâng, giúp xe nâng tay của bạn bền bỉ hơn. Và giá thành đâu tư ban đầu cũng không chên lệch hơn là bao nhiêu.

- Xác định kích thước pallet của bạn đang sử dụng để chọn kích thước càng xe nâng tay phù hợp: Với các pallet nhựa tiêu chuẩn như hiện nay trên thị trường Việt NAM hầu hết chúng ta đều sử dụng được cho xe nâng tay, nhưng để đảm bảo cho việc di chuyển hàng hóa an toàn và dể dàng, bạn hãy kiểm tra kỹ kích thước thực tế pallet đang sử dụng.

- Với dòng xe nâng tay càng hẹp: Kích thước càng dài 1150mm x chiều rộng 540mm, càng nâng hạ thấp nhất 85mm, loại này thường dùng cho các loại pallet có kícch thước nhỏ hơn hoặc bằng 1100mm.

- Với dòng xe nâng tay càng rộng: Kích thước càng dài 1220mm x chiều rộng 685mm, càng nâng hạ thấp 85mm, loại này thường dùng cho các loại pallet có kích thước từ 1100mm trở lên.

- Xác định môi trường bạn đang sử dụng: Với dòng xe nâng tay thấp này chúng được thiết kế chuyển dùng trong kho xưởng khô ráo và có nền bằng phẳng, Nên nếu chúng ta dùng trong môi trường nước hoặc gồ gề thì việc sẽ xãy ra hư hỏng và lỗi xe nâng.

- Mức chi phí đầu tư cho một chiếc xe nâng tay: Hiện tại xe nâng tay tại Việt Nam có mức giá từ hơn 3 triệu đến hơn 12 triệu. Nhưng về tính năng sử dụng và quy cách thì hoàn toàn giống nhau. Đối với các doanh nghiệp đã từng dùng qua một thương hiệu nào đó rồi thì việc chọn lưa cũng dễ hơn so với doanh nghiệp chưa sử dụng bao giờ.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP XE NÂNG TAY UY TÍN 

Hiện nay tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước Việt Nam, thiết bị xe nâng tay được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Với ưu điểm kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng kết hợp thiết kế gọn nhẹ giúp việc di chuyển hàng hóa trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
Tại thị trường HCM chúng ta hãy vào google gõ từ khóa "bán xe nâng tay", chúng ta sẽ thấy hàng loạt các thương hiệu hiện ra và có hàng trăm công ty kinh doanh buôn bán dòng sản phẩm xe nâng tay. Nên để chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và chuyên nghiệp cũng làm bạn bân khuân rất nhiều.

CÔNG NGHIỆP NHẬT NAM - NHÀ PHÂN PHỐI XE NÂNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Cam kết mang đến các loại XE NÂNG HÀNG uy tín, chất lượng, thương hiệu Mitsubishi, Meditek, Noblelift, Bishamon,.. đến với người tiêu dùng, với:

➢ Đa dạng chủng loại: Xe nâng động cơ, xe nâng mặt bàn, xe nâng quay đổ phuy, xe nâng bán tự động, xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp,..

➢ Đa dạng nhiên liệu sử dụng: Xăng, dầu diesel, điện, gas

➢ Bảo hành 12 tháng với đầy đủ phụ tùng thay thế sẵn có

➢ Bảo trì miễn phí 3 tháng/1 lần và được thực hiện trong vòng 1 năm.

- Xe nâng hàng động cơ dầu (Diesel) từ 1 tấn đến 20 tấn

- Xe nâng hàng động cơ điện (điện dứng lái – điện ngồi lái ) từ 1 tấn đến 5 tấn.

- Xe nâng hàng động cơ xăng – ga từ 1 tấn đến 10 tấn.

- Xe cơ giới: xe cuốc, xe lu, xe xúc, xe bang…

- Máy móc công – nông - cơ - ngư nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, dịch vụ sửa chửa, bảo trì, … Cung cấp phụ tùng chính hãng đặt biệt là bình xe nâng, lốp xe nâng, …

Công ty chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt

nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình sẽ mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Với phương châm ‘chất lượng, uy tín tạo nên thương hiệu”  vì thế chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá tốt nhất, giao hàng nhanh nhất, bảo trì bảo dưỡng lâu dài nhất.

Liên hê ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được báo giá ưu đãi nhất về dòng xe nâng tay thấp mà bạn quan tâm.

• Điện thoại: 0868 377 988 
• Mr. Nam: 0946 301288 Zalo & Viber 
• Skype: congnghiepnhatnam - xenangnhatnam
• Email: congnghiepnhatnam@gmail.com - xenangnhatnam@gmail.com

Video xe nâng tay Meditek bán chạy nhất hiện nay

Subscribe Kênh Youtube : Xe Nâng Nhật Nam

TẠI SAO XE NÂNG TAY ĐƯỢC CÁC DOANH NGHIỆP LỰA CHỌN

Trên thị trường xe nâng tay rộng lớn tại Việt Nam này bạn nên sử dụng loại xe nâng tay của hãng nào vừa tiết kiệm được chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo, vậy đâu là lý do mà các doanh nghiệp chọn lựa dòng xe nâng tay Meditek.

Với thiết kế đơn giản dùng để nâng các hàng hóa có khối lượng nặng, nâng hạ dễ dàng, bền, chất lượng cao mà giá thành lại phải chăng.

Ưu điểm của xe nâng tay :

1.Dịch vụ bảo hành đến 12 tháng cho cụm thủy lực.
2.Có chứng chỉ ISO về chất lượng : CE/TUV, ISO certificates.
3.Thiết kế xe nâng dễ bảo trì, phụ tùng thay thế luôn có sẵn.
4.Xe nâng đẩy kéo nhẹ nhàng khi có hàng.
5.Càng nâng thiết kế rút pallet dễ dàng.
6.Mối hàn đẹp, chắc chắn, chịu tải trọng cao.
7.Thủy lực công nghệ Taiwan technology , van 1 chiều chống quá tải, bơm thủy lực có độ bền cao.

- Các bánh xe lõi thép bọc polyurethane chống rung thấp trên mỗi xe pallet cung cấp khả năng điều khiển và lái xe mịn, đảm bảo lối vào và lối ra dễ dàng.

Xe nâng tay hoạt động theo cơ chế đẩy, nâng hạ bằng thủy lực, kích bằng tay. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

- Kích thước xe nhỏ gọn tiện lợi trong việc di chuyển hàng hóa ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

* Đặc biệt dòng xe nâng tay Meditek được phân phối tại thị trường với mức giá đặc biệt ưu đãi chỉ với 3,6 triệu / chiếc xe nâng tay HPT25, và 3,7 triệu/ chiếc xe nâng tay HPT30

THÔNG SỐ KỸ THUẬT XE NÂNG TAY 

Catolog xe nâng tay Meditek

Hình ảnh thông số kỹ thuật xe nâng tay Meditek

BẢNG GIÁ XE NÂNG TAY MEDITEK TẠI XE NÂNG NHẬT NAM

Công ty Nhật Nam  chúng tôi xin hân hạnh báo giá tới Quý Công ty sản phẩm  Xe Nâng Tay  như sau:

Xe nâng tay Meditek giá rẻ

Tải trọng nâng Kích thước càng  Giá thành chưa VAT

Xe nâng tay tải 2000kg Model HPT20M

2000kg 685 x 1220 mm 3,6 Triệu - 4 Triệu

Xe nâng tay tải 2000kg Model HPT20S

2000kg 540 x 1150 mm 3,6 Triệu - 4 Triệu

Xe nâng tay tải 2500kg Model HPT25M

2500kg 685 x 1220 mm 3,6 Triệu - 4,5 Triệu

Xe nâng tay tải 2500kg Model HPT25S

2500kg 540 x 1150 mm 3,6 Triệu - 4,5 Triệu

Xe nâng tay tải 3000kg Model HPT30M

3000kg 685 x 1220 mm 3,7 Triệu - 4,7 Triệu

Xe nâng tay tải 3000kg Model HPT30S

3000kg 540 x 1150 mm 3,7 Triệu - 4,7 Triệu

Xe nâng tay tải 3500kg Model HPT35M

3500kg 685 x 1220 mm 3,9 Triệu - 4,9 Triệu

Xe nâng tay tải 3500kg Model HPT35S

3500kg 540 x 1150 mm 3,9 Triệu - 4,9 Triệu

Xe nâng tay tải 5000kg Model HPT50M

5000kg 685 x 1220 mm 9,9 Triệu - 12,9 Triệu

Tham khảo thêm một số bài viết về xe nâng tay khác

PHỤ TÙNG XE NÂNG TAY MEDITEK CHÍNH HÃNG

MỘT SỐ LỖI XE NÂNG TAY MEDITEK THƯỜNG GẲP

HƯỚNG DÃN SỬ CHỮA XE NÂNG TAY MEDITEK BƠM KHÔNG LÊN

Liên hê ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được báo giá ưu đãi nhất về dòng xe nâng tay thấp mà bạn quan tâm.

• Điện thoại: 0868 377 988 
• Mr. Nam: 0946 301288 Zalo & Viber 
• Skype: congnghiepnhatnam - xenangnhatnam
• Email: congnghiepnhatnam@gmail.com - xenangnhatnam@gmail.com

XE NÂNG TAY CŨ NHẬT BÃI CHẤT LƯỢNG

Hiện nay xe nâng tay cũ rất được nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt xe cũ nội địa nhật, giá thành rẻ, chất lượng luôn luôn là tốt nhất.

lô xe nâng tay cũ Nhật nội địa

Tuy là xe cũ nhưng khi bên e nhập về được test rất kĩ càng: kiểm tra thay sin phốt mới, test tải, tra dầu mỡ nên khách hãy an tâm.

Một khi khách hàng đã biết đến xe nâng tay cũ nhật hàng nội địa này rồi thì chỉ thích dùng thôi, loại xe mới hàng của trung quốc và đài loan dùng sẽ không bao giờ bền bằng.

Bơm thủy lực xe nâng tay cũ hiệu Bishamon

Hình ảnh xe nâng tay Bishamon Nhật bãi chụp thực tế từng chi tiết

Xe cũ nhưng vẫn được bảo hành 12 tháng như xe mới.

Điểm đặc biết đáng quan tâm nhất là hàng chất lượng mà giá thành vô cùng rẻ. ( Vì công ty chúng tôi nhập nguyên lô nên giá thành luôn luôn rẻ hơn so với các công ty khác)

Một số câu hỏi thường gặp khi mua xe nâng tay cũ:

1. Vì sao xe nâng tay nhật cũ giá lại cao hơn xe nâng tay mới Trung Quốc?

Như bạn đã biết một chiếc xe nâng tay mới nhật giá thành gấp 3 lần xe nâng tay mới Trung Quốc vì thế nhiều khách hàng không mua nổi, còn xe cũ nhật khi công ty chúng tôi nhập về sẽ chọn lựa, kiểm tra kĩ càng hàng còn tốt, mới 80-90% vì thế bạn mua một chiếc xe cũ nhật sẽ chất lượng hơn 1 chiếc xe mới trung Quốc, giá thành chỉ hơn từ 1 triệu - 2 triệu đồng.

2. Xe nâng tay cũ nhật chất lượng có đảm bảo không?

Khi đến với công ty chúng tôi, bạn mua xe nâng tay cũ nhật hãy yên tâm về chất lượng vì hàng được kiểm tra và test nhiều lần mới giao đến cho khách hàng, đặc biệt được công ty chúng bảo hành 12 tháng như xe mới.

3. Xe nâng tay cũ thường được nhập ở đâu?

Công ty chúng tôi thường nhập xe cũ từ Nhật Bản vì chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

4. Nơi nào cung cấp xe nâng tay cũ uy tín?

Khi quyết định mua xe nâng tay cũ bạn hãy đến với công ty Nhật Nam chúng tôi, với những ưu điểm nêu trên thì chọn công ty chúng tôi là vô cùng hợp lí.

>>> Tham khảo thêm bài: CÁCH CHỌN MỘT CHIẾC XE NÂNG TAY CŨ NHẬT CHẤT LƯỢNG.

Công ty bạn cần sửa chữa xe nâng tay với kĩ thuật lành nghề và sửa chữa nhanh chóng tận nơi thì hãy gọi gấp cho chúng tôi nhé.

Khách hàng là thượng đế luôn được tư vấn nhiệt tình và làm tận tâm.

Liên hệ ngay Công Ty TNHH TM và DV Công Nghiệp Nhật Nam để được tư vấn.

Hotline: 0946 30 12 88 - 0868 377 988

Mail: congnghiepnhatnam@gmail.com - xenangnhatnam@gamail.com

Sản phẩm cùng loại
XE NÂNG TAY 2000KG HIỆU ICHIMENS

XE NÂNG TAY 2000KG HIỆU ICHIMENS

Xe nâng tay Ichimens hàng sản xuất tại Việt Nam - Model XNT540-1150-2T -...
Giá: Liên hệ
XE NÂNG TAY 3000KG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

XE NÂNG TAY 3000KG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Xe nâng tay tải trọng 3000kg kích thước càng nâng 550x1150mm và 685x1220mm...
Giá: Liên hệ
DÒNG XE NÂNG TAY NÀO BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020

DÒNG XE NÂNG TAY NÀO BÁN CHẠY NHẤT NĂM 2020

Nên để lựa chọn một chiếc xe nâng tay phù hợp với nhu cầu sử...
Giá: Liên hệ
XE NÂNG TAY KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

XE NÂNG TAY KÍCH THƯỚC VÀ TẢI TRỌNG THÔNG DỤNG NHẤT HIỆN NAY

Xe nâng tay hiện nay ở Việt Nam rất thông dụng và phổ biến, hầu...
Giá: Liên hệ
XE NÂNG TAY ICHIMENS 2500kg XTN 540-1150

XE NÂNG TAY ICHIMENS 2500kg XTN 540-1150

Xe nâng tay Ichimens XTN 540-1150 Thương hiệu: ICHIMENS Xuất xứ: Việt...
Giá: Liên hệ
XE NÂNG TAY NOBLIFT TẢI TRỌNG 3000KG MODEL AC30

XE NÂNG TAY NOBLIFT TẢI TRỌNG 3000KG MODEL AC30

Xe nâng tay Noblift tải trọng 3000kg Model AC30, kích thước càng nâng...
Giá: Liên hệ
Xe nâng tay Ichimens XTN 680-1150

Xe nâng tay Ichimens XTN 680-1150

Xe nâng tay Ichimens XTN 680-1150 Thương hiệu: ICHIMENS Xuất xứ: Việt...
Giá: Liên hệ
Xe nâng tay Noblift tải trọng 2500kg Model AC25

Xe nâng tay Noblift tải trọng 2500kg Model AC25

Xe nâng tay Noblift tải trọng 2500kg Model AC25, kích thước càng nâng...
Giá: Liên hệ
XE NÂNG TAY MEDITEK

XE NÂNG TAY MEDITEK

Xe nâng tay Meditek là loại xe nâng thông dụng, với thiết kế đơn...
Giá: Liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến congnghiepnhatnam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phone 1: 0946.301.288

 Phone 2: 0868 377 988 

 Phone 3: 0886 377 988 

 Phone 4: 0915 747 388 


Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Go Top
Zalo