3 Tình huống bạn cần phải thay bánh để xe nâng tay của bạn hoạt nhẹ nhàng

1. Bánh xe bị mòn quá 2/3 bề mặt tiếp xúc 2. Bánh xe bị nứt hoặc bong tróc 3. Bạc đạn bị kẹt hoặc đã bị bể BẠN CẦN MUA BÁNH XE NÂNG TAY NHƯNG KHÔNG BIẾT KÍCH THƯỚC BÁNH

- Kích thước 180 x 50mm: Bánh lái ngay chân bơm thủy lực.(bánh lái lớn) - Kích thước 200 x 50mm: Bánh lái ngay chân bơm thủy lực. (bánh lái lớn) - Kích thước 80 x 50mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 85mm dùng bánh đôi đầu mũi cảng - Kích thước 80 x 50mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 85mm dùng bánh đơn đầu mũi càng.  - Kích thước 51 x 70mm: Bánh chiuhj lực với xe nâng tay siêu thấp 51mm dùng bánh đơn đầu mũi càng. - Kích thước 74 x 93mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 75mm dùng bánh đơn đầu mũi càng.

3 Tình huống bạn cần phải thay bánh để xe nâng tay của bạn hoạt nhẹ nhàng

Khi nào bánh xe tải pallet của tôi cần được thay thế? Suy nghĩ đầu tiên của bạn có lẽ là: 'Tất nhiên là khi nào chúng bị mòn' Nhưng khi nào thì bánh xe thực sự mòn và khi nào chúng cần thay thế? Nếu bạn nhận ra một trong 4 trường hợp dưới đây, thì còn chần chừ gì nữa mà không thay bánh xe tải pallet của bạn. Bằng cách này, bạn cũng tránh được hư hỏng cho xe nâng của mình sau này.

Bánh xe nâng tay bị tróc lớp PU

1. Bánh xe bị mòn quá 2/3 bề mặt tiếp xúc

 Bánh xe bị mòn sẽ làm tăng độ ma sát với bề mặt tiếp xúc dẫn đến di chuyển nặng và làm hỏng sàn nhà của bạn. Thời gian để thay thế chúng ngay lập tức trước khi bạn làm hỏng sàn nhà thêm nữa! Bạn có thể đọc ở đây cách thay thế bánh xe của xe tải pallet của bạn .

2. Bánh xe bị nứt hoặc bong tróc

Bạn có đang sử dụng xe nâng hàng của mình đúng cách không? Khi bạn để một chiếc xe tải có tải chở hàng lái từ một độ cao nhất định, chẳng hạn như bậc thang hoặc lề đường, xuống mặt đất, rất có thể bánh xe sẽ bị bung ra. Có lẽ không phải là lần đầu tiên. Nhưng nếu bạn làm điều này nhiều lần, nguy cơ bị vỡ bánh xe sẽ tăng lên. Đọc thêm các mẹo ở đây về cách chống mài mòn bánh xe.

3. Bạc đạn bị kẹt hoặc đã bị bể

Chọn giải pháp rẻ nhất và nhanh nhất bằng cách lắp một bánh xe mới. Việc thay thế một ổ trục mất gấp đôi thời gian và có khả năng đáng kể là bạn làm hỏng bánh xe khi tháo ổ trục. Điều này có nghĩa là chi phí tăng gấp đôi, và chắc chắn đó là điều bạn muốn tránh?

Thời gian lắp đặt trên mỗi ổ trục / bánh xe
Thay ổ trục: 20 phút
Lắp bánh xe mới: 8-10 phút

BẠN CẦN MUA BÁNH XE NÂNG TAY NHƯNG KHÔNG BIẾT KÍCH THƯỚC BÁNH

Bánh xe nâng tay bị hao mòn bạn muốn thay nó nhưng  chưa biết kích thước như thế nào, hãy tham khảo một số kích thước tiêu chuẩn dùng cho xe nâng tay.

Bánh xe bị bong lốp PU

Hình ảnh: bánh xe nâng xe nâng tay PU bị tróc lớp PU

Việc sau một thời gian sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi bánh xe bị tróc lớp PU (với bánh xe PU) hoặc hao mòn ( với bánh xe Ny Lon). Nên khi chúng ta muốn thay nó nhưng không còn nhớ kích thước tiêu chuẩn ban đầu của nó, làm cho chúng ta mua bánh hay bị sai về lắp không được.

Để mua được bánh xe đúng kích thước với chiếc xe nâng tay của bạn thì hãy tham khảo các kích thước bánh xe nâng tay tiêu chuẩn sau:

- Kích thước 180 x 50mm: Bánh lái ngay chân bơm thủy lực.(bánh lái lớn)

- Kích thước 200 x 50mm: Bánh lái ngay chân bơm thủy lực. (bánh lái lớn)

- Kích thước 80 x 50mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 85mm dùng bánh đôi đầu mũi cảng

- Kích thước 80 x 50mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 85mm dùng bánh đơn đầu mũi càng. 

- Kích thước 51 x 70mm: Bánh chiuhj lực với xe nâng tay siêu thấp 51mm dùng bánh đơn đầu mũi càng.

- Kích thước 74 x 93mm: Bánh chịu lực với xe nâng tay hạ thấp 75mm dùng bánh đơn đầu mũi càng.

Các kích thước này phờ hợp với hầu hết các dòng xe nâng tay tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam như: Meditekm Mítsubishi, Kawwasaki, Noblitf, Ichimen, OPK, Niuli

Mua bánh xe nâng tay Pu, Nylon ở đâu chất lượng và giá tốt?

Bánh xe nâng tay sau một thời gian sử dụng vì tác động của môi trường và tác động động trong quá trình làm việc sẽ làm cho bánh bị mòn, bể tróc lớp PU hoặc hư bạc đạn. . . 

Bánh xe nâng tay bị mòn

Hình ảnh bánh xe nâng tay bị mòn dẫn đến hư cụm càng.

Bánh xe là một trong những bộ phận quan trọng vì nếu chọn bánh không chất lượng, không đúng tải thì sẽ làm bánh nhanh bị hư hại và làm ảnh hưởng rất nhiều đến xe vì thế để bánh xe chất lượng tốt và giá tốt cũng là đều đáng quan tâm của khách hàng.

Bánh xe nâng tay PU được làm từ chất liệu PU lõi được đúc từ gang chất lượng cao có độ đàn hồi và độ chịu tải tốt, di chuyển nhẹ nhàng êm không phát ra tiếng ồn, giá thành rẻ, độ mài mòn thấp vì thế rất ít chi phí bảo trì bảo dưỡng.

Nhưng bánh PU có nhược điểm không phù hợp làm việc trong môi trường đông lạnh, môi trường tiếp xúc với nước thường xuyên.

Bánh xe nâng tay Nylon được đúc từ nhựa công nghiệp hoàn toàn nên chịu tải tốt, ăn mòn thấp, rất bền trong môi trường nước và kho đông lạnh.

Ngoài môi trường nước bánh nylon chịu được ở môi trường khô, nhà xưởng bê tông. Có nhược điểm vận chuyển gây tiếng ồn lớn không êm.

Thông số cơ bản bánh xe nâng tay PU, Nylon:

- Kích thước: 70x80, 80x93, 180x50, 200x50....

- Sử dụng 2 vòng bi 6204

- Được dùng cho các dòng xe nâng tay, xe nâng tay điện, con lăn và một số ứng dụng khác trong công nghiệp.

Ngoài ra công Nhật Nam chúng tôi chuyên sửa chữa xe nâng tay tận nơi, bán xe nâng tay các loại, Pallet nhựa...

Liên hê ngay với chúng tôi qua thông tin bên dưới để nhận được báo giá ưu đãi nhất về dòng bánh xe nâng tay mà bạn quan tâm.

• Điện thoại: 0868 377 988 
• Mr. Nam: 0946 301288 Zalo & Viber 

Hỗ trợ trực tuyến congnghiepnhatnam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phone 1: 0946.301.288

 Phone 2: 0868 377 988 

 Phone 3: 0886 377 988 

 Phone 4: 0915 747 388 


Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Go Top
Zalo