Giới thiệu về nguyên tắc trước khi vận hành xe nâng hàng

Giới thiệu về nguyên tắc trước khi vận hành xe nâng hàng

Những kỹ thuật vận hành xe nâng hàng

Giới thiệu về nguyên tắc trước khi vận hành xe nâng hàng

Giới thiệu về nguyên tắc trước khi vận hành xe nâng hàng

Khi điều khiển xe nâng hàng, có rất nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Hãy cùng nắm rõ những nguyên tắc được chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để vận hành xe nâng hàng một cách an toàn và hiệu quả nhé.

Tham khảo: Xe nâng tay  mitsubishi 

Những kỹ thuật vận hành xe nâng hàng

– Dùng tay trái điều khiển vô lăng. Khi nâng hạ hàng dừng xe để vận hành: nghiêng, nâng và cần điều khiển phụ kiện khác bằng tay phải. Lái xe (quay trái, phải , quay đầu)

– Xe nâng hàng khác với những xe khác bởi vì nó được điều khiển lái bằng bánh sau. Điều này giúp cho công việc quay phần sau xe sang qua trái, phải dễ dàng hơn.

Cảnh báo: Khi làm việc trong những góc hẹp, lái xe chậm hơn khi vào cua. Bắt đầu điều khiển ngay phần sau xe ngay khi xe gần sát góc bên trong khi phần sau xe có thể di chuyển an toàn. Bàn đạp côn xe nâng hàng 

– Mục đích của bàn đạp côn là điều xe một cách chính xác ở tốc độ di chuyển xe chậm và số vòng tua động cơ cao.

– Bạn có thể di chuyển xe nâng hàng từ từ trong khi duy trì tốc độ của động cơ bằng việc thay đổi vị trí của bàn đạp côn.

– Sử dụng bàn đạp côn khi tiếp cận tải cho việc bốc và dỡ hàng thận trọng

– Không nhấn bàn đạp côn. Điều này tạo ra hiện tượng ly hợp bị trượt một phần và có thể dẫn tới đĩa ma sát ly hợp bị mòn.

– Không nhấn bàn đạp ly hợp không cần thiết

(1) Dừng xe trước khu vực chất hàng

(2) Cài phanh tay, đưa cần điều khiển số về vị trí trung gian, để khung nâng ở vị trí thẳng đứng , nâng càng nâng đến vị trí chất hàng…

(3) Nhấn hoàn toàn bàn đạp côn, đặt cần số đến vị trí Tiến (F) và thả phanh tay ra

(4) Nhẹ nhàng nhấn bàn đạp ga.

(5) Khi chân trái dần đưa ra khỏi bàn đạp côn thì xe nâng sẽ tự biến dần ề phía trước.

(6) Từ từ đưa càng nâng vào và giữ cho mũi càng nâng không va chạm vào pallet.

Liên hệ: Xe nâng nâng tay cũ giá rẻ

(7) Dùng việc chất hàng ngay sau khi mặt đứng của càng nâng chạm nhẹ vào pallet. Dừng xe nâng hàng Nếu má phanh bị ướt sau khi rửa xe hoặc sau khi xe nâng đi vào khu vực có nước. Khe hở giữa má phanh và đĩa phanh có thể tăng lên.

Trong trường hợp này đạp phanh nhẹ vài lần cho tới khi má phanh khô và phanh hoạt động bình thường trở lại Thận trọng: Tránh dừng xe đột ngột có thể làm hàng rơi ra khỏi càng nâng hoặc xe nâng bị lật.

Trên đây là một số những lưu ý thận trọng khi vận hành xe nâng hàng, nếu bạn muốn mua xe nâng hàng hãy đến với công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp phân phối các dòng xe nâng Mitsubishi chính hãng với giá cả cạnh tranh. Chính sách bảo hành và hậu mãi lâu dài. Thiết bị được bảo dưỡng định kỳ với đội ngũ nhân viên tay nghề và kinh nghiệm cao

Hỗ trợ trực tuyến congnghiepnhatnam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phone 1: 0946.301.288

 Phone 2: 0868 377 988 

 Phone 3: 0886 377 988 

 Phone 4: 0915 747 388 


Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Go Top
Zalo