Tác động của COVID-19 ngành công nghiệp xe nâng hàng

Tác động của COVID-19 ngành công nghiệp xe nâng hàng

Xe nâng Sài Gòn, xe nâng tay cũ, xe nang tay cu, xe nâng tay, xe nâng mặt bàn

Tác động của COVID-19 ngành công nghiệp xe nâng hàng

Tác động của COVID-19 ngành công nghiệp xe nâng

Tác động của COVID-19 ngành công nghiệp xe nâng hàng

Các nhà sản xuất xe nâng của Đức dường như đang duy trì sản xuất và dịch vụ bất chấp sự lây lan của coronavirus. Phát ngôn viên Benedikt Nufer nói:

"Việc sản xuất tại tất cả các nhà máy của Jungheinrich đang hoạt động. "Kể từ (24 tháng 3), việc sản xuất được đảm bảo bằng nhiều biện pháp khác nhau. Tuy nhiên, do các biện pháp chặt chẽ hơn được thực hiện bởi nhiều quốc gia và tồn đọng tại nhiều biên giới bên ngoài, có thể có sự chậm trễ trong việc cung cấp cho các nhà máy của chúng tôi và cung cấp sản phẩm của chúng tôi. làm việc hết sức để giảm thiểu ảnh hưởng và theo đuổi các giải pháp thực dụng. "

Nufer nói rằng các biện pháp vệ sinh đã được tăng cường theo hướng dẫn của WHO "và chúng tôi đang cung cấp thông tin cập nhật toàn diện, liên tục về các biện pháp ngăn ngừa nhiễm trùng. Điều này bao gồm các hướng dẫn nghiêm ngặt về vệ sinh và hành vi, cấm đi lại toàn cầu và giảm đáng kể các cuộc họp và hội nghị. "

Jungheinrich đã kích hoạt không gian văn phòng bổ sung trong đó các phòng ban cần thiết cho hoạt động, chẳng hạn như CNTT, được nhân đôi. "Các nhân viên trong các phòng ban này được phân chia giữa các trang web hiện tại và mới để giảm nguy cơ lây nhiễm trong các nhóm," ông giải thích. "Trong tình hình hiện tại, bảo vệ nhân viên của chúng tôi và bảo vệ khả năng cung cấp của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Jungheinrich đã thành lập một nhóm khủng hoảng cho mục đích này, đứng đầu là Hội đồng Quản trị, đưa ra quyết định hàng ngày dựa trên đánh giá hiện tại về tình hình. "Một số biện pháp phòng ngừa cũng đã được đưa ra để bảo vệ lực lượng lao động.

Sản xuất tại tất cả các nhà máy đang diễn ra, và các kỹ thuật viên dịch vụ sau bán hàng được triển khai trên toàn thế giới. "Cho đến nay, chúng tôi đã có thể ngăn chặn tình huống có tác động tiêu cực đến chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất của Jungheinrich, và khả năng cung cấp của chúng tôi hiện đang ổn định", ông lưu ý. Sản xuất cũng đang tiếp tục tại Xử lý vật liệu Linde.

Một tuyên bố của công ty đảm bảo với khách hàng rằng "chúng tôi đảm bảo rằng dòng nguyên liệu được duy trì - điều này bao gồm sự liên tục của cuộc sống công cộng, nền kinh tế và nguồn cung cần thiết, không chỉ là thực phẩm và vật tư y tế". Tuyên bố nhấn mạnh rằng sự an toàn, sức khỏe và hạnh phúc của nhân viên là ưu tiên hàng đầu. "Xử lý vật liệu Linde đã giới thiệu các biện pháp toàn diện để bảo vệ nhân viên của chúng tôi. Một nhóm quản lý khủng hoảng đã được thành lập; việc thực hiện nhanh chóng các biện pháp được đảm bảo xuyên qua các địa điểm và biên giới quốc gia."

Theo tuyên bố, trong khi sản xuất vẫn tiếp tục, sự chậm trễ có thể xảy ra tại một số địa điểm do đóng cửa biên giới và các biện pháp chính thức khác. "Chúng tôi đang cố gắng duy trì tác động đến khách hàng của mình ở mức thấp nhất có thể", nó tiếp tục, đảm bảo cho khách hàng về dịch vụ và sửa chữa đang diễn ra. "Chỉ có những hạn chế trong 'vùng đỏ', nơi quyền tự do di chuyển của mọi người (bao gồm cả kỹ thuật viên dịch vụ của chúng tôi) hiện bị hạn chế." Linde sẽ ưu tiên các chuỗi cung ứng quan trọng như các nhà cung cấp y tế và thực phẩm, vì vậy cảnh báo rằng không thể loại trừ sự chậm trễ và thời gian chờ đợi. Việc cung cấp phụ tùng, tuy nhiên, được đảm bảo cho các tháng tiếp theo.

KION vẫn ổn địnhlưu ý trên trang web của mình rằng họ sẽ tiếp tục chăm sóc khách hàng và đối tác "tốt nhất có thể và sẽ ở đó cho họ bất cứ khi nào họ cần chúng tôi". Dịch vụ này hiện đang chuyển sang các kênh truyền thông kỹ thuật số để giảm tiếp xúc trực tiếp, nếu có thể. "Các cuộc họp cá nhân của nhân viên, khách hàng và đối tác đang hoặc đang ở một trong những khu vực rủi ro được tuyên bố là tránh," nó lưu ý.

Công ty đang tuân thủ các nghĩa vụ hợp đồng dịch vụ của mình và khẳng định nguồn cung phụ tùng thay thế vẫn còn nguyên vẹn. "Các kỹ thuật viên của chúng tôi được trang bị theo cách mà bảo trì và sửa chữa có thể được thực hiện như bình thường và lý tưởng trong chuyến thăm đầu tiên," Vẫn nói.

Bên kia biên giới ở Áo, việc sản xuất cũng đang tiếp tục tại Liebherr-Werk Nenzing, theo Wolfgang Pfister, người đứng đầu chiến lược tiếp thị và truyền thông. "Cơ sở sản xuất của chúng tôi chưa bị ảnh hưởng. Có một số biện pháp kiểm dịch đang hoạt động ... (có nghĩa là) hơn 100 nhân viên không thể đến làm việc nữa.

Tuy nhiên, nguồn cung của nhà máy của chúng tôi (vì chúng tôi nằm bên ngoài Nenzing) vẫn có thể, "ông nói. "Bảo vệ sức khỏe con người là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu giảm nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên và người thân của họ cũng như các đối tác kinh doanh của chúng tôi", Pfister nhấn mạnh. "Các phòng nhân sự, bác sĩ của công ty, nhân viên y tế, chuyên gia an toàn và tất cả nhân viên làm việc trong lĩnh vực sản xuất và quản trị đang giúp chúng tôi đưa ra quyết định đúng đắn và hành động theo cách quyết đoán nhất có thể.

Chúng tôi cũng đang hợp tác chặt chẽ với một số cơ quan địa phương, quốc gia và quốc tế . " Các biện pháp cụ thể được Liebherr áp dụng bao gồm lệnh cấm đi lại của nhân viên và các chuyến thăm của các đối tác bên ngoài đến công ty. Tất cả các sự kiện bên ngoài và nội bộ đã bị hủy bỏ hoặc hoãn lại, trong khi các cuộc họp nội bộ, nơi họ diễn ra, chỉ giới hạn ở năm người, những người phải duy trì khoảng cách tối thiểu hai mét mọi lúc.

Trong khi đó, tại Ý, Bolzoni , vẫn đang được sản xuất vào tuần trước , đã thông báo rằng, trong trường hợp khẩn cấp COVID-19 và có tính đến các chỉ dẫn mới của chính phủ, họ đã đình chỉ sản xuất tại các nhà máy của Ý ở Podenzano và Prato, từ 23 tháng 3 đến 3 tháng 4 năm 2020. Mặc dù việc sản xuất đã tạm dừng, công ty đảm bảo với khách hàng rằng các bộ phận "hoạt động đầy đủ của bán hàng và sau bán hàng" đang được phân phối thông qua công việc từ xa.

Nhà sản xuất Sideloader Baumann cũng đã ngừng sản xuất, nhưng sau các cuộc thảo luận với Hiệp hội các nhà sản xuất Ý, tự tin rằng họ có thể tiếp tục cung cấp các bộ phận do vai trò chiến lược của thiết bị hậu cần trong chuỗi cung ứng. "Chúng tôi cũng sẵn sàng khởi động lại sản xuất trong thời gian ngắn ngay khi có thể chấp nhận làm như vậy", công ty cho biết trong một tuyên bố.

Trong một diễn biến khác, các hiệp hội công nghiệp đại diện cho lĩnh vực thiết bị đang kêu gọi các nhà chức trách châu Âu rút lại thời hạn cho các quy định phát thải ở Giai đoạn V sau đại dịch COVID-19. Trong một lá thư chung gửi Ủy ban châu Âu, một số cơ quan công nghiệp bao gồm FEM đang yêu cầu một lệnh cấm áp dụng thời hạn 2020 và 2021 được liệt kê trong Quy định 2016/1628 / EU về khí thải.

Các hiệp hội chỉ ra rằng sự bùng phát COVID-19 đang gây ra sự gián đoạn hoàn toàn việc cung cấp các bộ phận và linh kiện. Không có các bộ phận thiết yếu như lốp xe, trục, thủy lực, ánh sáng và thiết bị điện tử, các nhà sản xuất có thể ngăn chặn hiệu quả việc hoàn thành việc xây dựng các máy theo thời hạn áp đặt. Do đó, họ sẽ không thể đưa máy ra thị trường với các công cụ chuyển đổi mà họ đã mua.

Vì sẽ không còn có thể sử dụng chúng, những động cơ này sẽ phải bị loại bỏ, điều này sẽ dẫn đến thiệt hại kinh tế có thể tránh được và lãng phí nguyên liệu và tài nguyên không cần thiết. "Tình hình rất nghiêm trọng", tổng thư ký FEM Olivier Janin nói. "Một lệnh cấm tạm thời phải được cấp, với thời hạn hoãn lại cho đến khi tình hình có thể được đánh giá lại. Trung lập từ quan điểm môi trường, biện pháp này sẽ ngăn chặn thiệt hại kinh tế hơn nữa do đại dịch COVID-19 gây ra cho các ngành sản xuất của chúng tôi và các công việc phụ thuộc vào họ. "

Nguồn từ Internet

Hỗ trợ trực tuyến congnghiepnhatnam

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Phone 1: 0946.301.288

 Phone 2: 0868 377 988 

 Phone 3: 0886 377 988 

 Phone 4: 0915 747 388 


Dịch vụ sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Sửa chữa xe nâng tay tận nơi

Go Top
Zalo